Hải Phát Land thắng 3-2 Gia Địa trong trận ra quân tại VARS CUP 2019

Hai Phát Land | 05/05/2019

Chiều ngày 04/05/2019, Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam - VARS CUP 2019 đã chính thức được khai mạc tại Sân bóng đá Học viện An Ninh - C500. Trong trận ra quân, Hải Phát Land đã nhanh chóng hạ gục đối phương Gia Địa và mang về chiến thắng 3-2. VARS CUP là giải bóng thường niên, quy tụ những chân sút hàng đầu trong lĩnh vực BĐS trên ba miền cả nước, được tổ chức bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Hải Phát Land là một trong những nhà tài trợ chính. Phát biểu lại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đánh giá cao mục đích và ý nghĩa thiết thực của giải bóng. Đây không chỉ là sân chơi cho những chân sút đam mê trái bóng tròn mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị bất động sản.

Sau Lễ khai mạc, Vòng đấu loại khu vực miền Bắc với sự tranh tài của 8 đội tuyển cũng được diễn ra, bao gồm các đội tuyển: Bộ Xây Dựng, Hải Phát Land, AV Land, CLB Báo chí Bất động sản, Top One, Phúc Hà Land, Gia Địa, Đất Xanh Miền Bắc.

Ngay trận đầu ra quân đối đầu với đội tuyển Gia Địa, các chân sút Hải Phát Land đã nhập cuộc với quyết tâm cao độ, tạo ra nhiều pha tấn công khiến đối phương lúng túng và mang về 3 bàn thắng ngay trong hiệp 1.
  • Bàn thắng 1: Trần Thiên Quy - Phút 10
  • Bàn thắng 2: Phạm Hồng Duy - Phút 35
  • Bàn thắng 3: Trần Hoàng Việt - Phút 45
Các cầu thủ đã mang tới một trận đấu đầy cảm xúc trên sân cỏ. Điều đó một phần tới từ sự cổ vũ hò hét nhiệt tình của các cổ động viên. Một màu cam rực cháy tinh thần Hải Phát đã tỏa sáng trên sân C500. Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh trong buổi thi đấu này !