Hải Phát Land khai trương Chi nhánh Hà Nam và mở bán lớn dự án River Silk City

Hai Phát Land | 25/03/2019

Nằm ngay cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, Hà Nam có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, tạo ra lợi thế lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội cho địa bàn tỉnh với các vùng lân cận trên cả nước. Nắm bắt được lợi thế đó, Hải Phát Land đã quyết định tiến quân về Hà Nam, thành lập chi nhánh thứ 22 tại đây. Đồng thời, mở đầu cuộc đua cho thị trường BĐS Hà Nam với dự án River Silk City - Sông Xanh.

Ban Lãnh đạo Hải Phát Land cắt băng khai trương CN Hà Nam

Hải Phát Land khai trương chi nhánh tại Hà Nam Lễ khai trương Chi nhánh thứ 19 của Hải Phát Land diễn ra vào ngày 23/03/2019 tại Hà Nam. Cũng tại sự kiện, chương trình mở bán lớn của dự án River Silk City đã thu hút gần 500 khách hàng tham dự. Phát biểu tại sự kiện khai trương chi nhánh, ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land cho biết: "Thành phố Phủ Lý - Hà Nam sau 10 năm phát triển đã trở thành khu đô thị loại 2, vì thế nhiều dự án và cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh và đồng bộ. Đó cũng chính là lý do giá đất tại đây tăng nhiệt hơn bao giờ hết. Thị trường BĐS Hà Nam theo đó cũng có tiềm năng sinh lời vượt trội. Vì vậy, việc Hải Phát Land đặt chi nhánh tại Hà Nam nhằm nối dài cánh tay trên thị trường BĐS, đặc biệt ở những khu vực nóng trên cả nước trong năm 2019".

Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land phát biểu tại buổi khai trương

Trước mắt, Hải Phát Land chi nhánh Hà Nam sẽ tập trung đẩy mạnh dự án River Silk City - Sông Xanh để tạo "làn sóng" mới cho thị trường BĐS Phủ Lý nói riêng cũng như tỉnh Hà Nam nói chung, mục tiêu đem đến cho khách hàng một không gian sống chuẩn hiện đại, một dự án đáng đầu tư. "Cơn sốt" tại buổi mở bán dự án River Silk City - Sông Xanh Trước "cơn sóng" từ dự án River Silk City - Sông Xanh, buổi mở bán lớn dự án tại Hà Nam đã thu hút sự quan tâm của gần 500 chuyên viên kinh doanh đến từ Hải Phát Land cũng như các cộng tác viên. Ngay tại sự kiện, có đến 200 khách hàng đã chốt giao dịch thành công, điều này chứng tỏ sức hút của dự án tại thời điểm này. River Silk City Sông Xanh là dự án nằm ở phía nam của dòng Châu Giang với vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với các tỉnh. Đây là khu đô thị đầu tiên tại Hà Nam sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện đại, đồng bộ và quy mô. Tại đây, cư dân được hưởng các tiện ích bốn mùa với nhiều dịch vụ hiện đại, song vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Như vậy bên cạnh không gian sống dịu mát được điều hòa bởi dòng Châu Giang, cư dân sống tại River Silk City còn được chiêm ngưỡng dòng Sông Xanh cho chủ đầu tư kiến tạo nên. Chính vì thế, dự án mang ý nghĩa phong thủy cao khi nằm cạnh dòng sông mang biểu trưng cho sự bồi đắp, để sinh khí sinh sôi, gia chủ phát triển, thịnh vượng. Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 đã đi vào hoạt động, giúp cư dân của River Silk City Sông Xanh được hưởng những tiện ích sức khỏe tốt nhất. Trong khuôn khổ sự kiện, các thông tin về dự án cũng như chính sách bán hàng, bảng hàng cũng như chính sách đầu tư đã được đại diện Hải Phát Land gửi đến khách hàng. Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị phần quà lên tới 10 triệu đồng. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện:

Chương trình văn nghệ đặc sắc tại sự kiện

Ông Nguyễn Quốc Huy phân tích tiềm năng đầu tư dự án River Silk City Sông Xanh

Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện và giao dịch thành công

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng trong sự kiện mở bán dự án River Silk Sông Xanh