FLC Tropical Ha Long – Khu đô thị kiểu mẫu mới tại Hạ Long

Hai Phát Land | 11/12/2018

Hội tụ đầy đủ yếu tố "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", cùng tiện ích đẳng cấp, FLC Tropical City Ha Long tọa lạc tại phường Hà Khánh chính là khu đô thị kiểu mẫu mới tại thành phố vịnh biển. Theo đó, Lễ giới thiệu dự án FLC Tropical City Ha Long ngày 9/12 đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước với nhiều giao dịch thành công.
  1. Hàng nghìn nhà đầu tư quan tâm Lễ giới thiệu dự án
Tropical City Ha Long đáp ứng Quy hoạch tổng thể thành phố Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 với quy hoạch của thành phố Hạ Long. Theo đó, khu vực phường Cao Xanh - Hà Khánh sẽ được chỉnh trang và phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu ở ngày càng tăng của cư dân. Đặc biệt, tích hợp của trên 50 tiện ích hiện đại, đồng bộ như chuỗi spa, khu lễ hội và bể bơi ngoài trời, clubhouse, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao... Hứa hẹn nơi đây sẽ là một đô thị trẻ, năng động với đầy đủ các tiện ích đồng bộ, hiện đại và được kỳ vọng sẽ là một đô thị kiểu mẫu đáng sống tại thành phố Hạ Long.

Lễ giới thiệu dự án FLC Tropical Ha Long

Bên cạnh đó, chủ nhân của FLC Tropical City Ha Long không chỉ được tận hưởng cuộc sống tiện ích hiện đại nội khu sẵn có mà còn được tận hưởng cuộc sống đầy sôi động của thành phố biển Hạ Long với các khu vui chơi giải trí, khu mua sắm sẵn có sầm uất,… Ngoài ra, FLC nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, chủ nhân của các căn hộ tại dự án có thể di chuyển dễ dàng tới: Bệnh viện Hạ Long, các trường học, chợ trung tâm các cơ quan hành chính, các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp… Cùng với đà bứt phá của hạ tầng giao thông, Hạ Long cũng đang tập trung phát triển vùng đô thị trung tâm xung quanh vịnh Cửa Lục. Với lợi thế nằm tại khu vực Hòn Gai - nơi tập trung sinh sống của cư dân và các cơ quan hành chính đầu não của thành phố, khu vực Cao Xanh - Hà Khánh đang trở thành điểm đến lý tưởng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp tại Hạ Long.

FLC Tropical Ha Long - phong cách mới miền nhiệt đới

Đại diện Chủ đầu tư khẳng định: “Nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản của các tập đoàn kinh tế lớn đã và đang làm thay đổi bộ mặt đô thị, đời sống nhân dân Quảng Ninh, biến Quảng Ninh thành mảnh đất đáng đến, đáng sống và là cơ hội của các nhà đầu tư trong và ngoài nước”. Hơn thế, dự án FLC Tropical Ha Long được phân phối bởi 1 đơn vị uy tín, Top 3 đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam – Hải Phát Land. Đơn vị có độ phủ rộng với hơn 30 chi nhánh và công ty thành viên, trải dài trên cả nước. Theo đó, giá trị sản phẩm khách hàng nhận được không những gia tăng mà còn bảo đảm hơn. Cùng xem lại các hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay đặt cọc dự án

Tại buổi lễ, xuất hiện nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc

Và không kém phần sâu lắng đọng lại cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn Hải Phát Land giải đáp thắc mắc cho khách hàng quan tâm dự án

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CT4 – The Pride, đường Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội Hotline: 0974 87 87 90 Website: http://haiphatland.com.vn/ BTH