Đã tìm ra ngôi vị Quán quân The Voice Hải Phát Land Season 1

Hai Phát Land | 28/09/2019

Ngôi vị quán quân The voice Hải Phát Land Season 1 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Văn Thùy đến từ Chi nhánh Đông Bắc. Đây là thành quả xứng đáng dành cho anh sau nhiều vòng thi liên tục giữ vững phong độ, tự làm mới bản thân và nỗ lực chinh phục khán giả.

Tối 28/09/2019, đêm Chung kết The Voice Hải Phát Land đã diễn ra tại Nhà hát Star Galaxy với sự góp mặt của 12 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, cùng với đó là hơn 300 cổ động viên nhiệt tình đến từ các đơn vị kinh doanh. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của nữ giám khảo đặc biệt, ca sĩ Văn Mai Hương và bộ 3 giám khảo quen thuộc: Bà Trần Thị Phương Hoa - Trưởng Ban Thương hiệu, ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng, ông Nguyễn Đức Hưng - Giám đốc Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Đức Hưng.

Ca sĩ khách mời Văn Mai Hương

Trải qua hành trình dài, The Voice Hải Phát Land đã chứng kiến nỗ lực của 12 thí sinh Chung kết. Họ đã chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh cũng như sự tiến bộ khi từng bước chinh phục khán giả qua các vòng thi.

Trong đêm thi cuối cùng này, Ban giám khảo đã chọn ra 4 thí sinh xứng đáng với các ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đó là Nguyễn Văn Thùy (CN Đông Bắc), Phan Thị Hải Lý (Khối KD 1), Nguyễn Văn Liêm (CN Vân Đồn), Trần Đức Hiếu (CN Đông Bắc). Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc độc đáo, nhiều màu sắc và đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả cũng như Ban giám khảo.

Trong đêm Chung kết, thí sinh Nguyễn Văn Thùy vẫn giữ được phong độ, làm chủ bản thân và làm chủ sân khấu với ca khúc “Bên dòng sông Cái”. Ca khúc đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao và cũng là nhạc phẩm giúp thí sinh đạt được danh hiệu Quán quân của The Voice Hải Phát Land Season 1.

Quán quân The Voice Hải Phát Land Nguyễn Văn Thùy

Thí sinh Phan Thị Hải Lý với ca khúc “Bản tình cuối” của Nhạc sĩ  Ngô Thụy Miên đã chiếm trọn con tim của khán giả và đưa chị đến ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi.

Phan Thị Hải Lý - Á quân 1 The Voice Hải Phát Land

Với sự nỗ lực của bản thân cùng tình yêu từ cổ động viên, thí sinh Nguyễn Văn Liêm đã giành tấm vé cuối cùng từ bình chọn của khán giả sau đêm Bán kết. Tại đêm Chung kết, Nguyễn Văn Liêm đã "lội ngược dòng" một cách xuất sắc và gây ấn tượng khiến Ban Giám khảo quyết định trao tặng thêm danh vị Á quân 2 cho anh để xứng đáng với sự nỗ lực vượt bậc. Đồng Á quân 2 là thí sinh Trần Đức Hiếu với phần trình diễn ca khúc cách mạng Tiểu đoàn 307.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của hai thí sinh Nguyễn Văn Liêm và Trần Đức Hiếu.

Á quân 2 - Nguyễn Văn Liêm

Á quân 2 - Trần Đức Hiếu

Ngoài ra, thí sinh Mai Vũ Thông với sự thể hiện ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân” đã giành giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Thí sinh được khán giả yêu thích nhất - Mai Vũ Thông

The Voice Hải Phát Land Season 1 đã chính thức khép lại thành công. Chúc mừng 12 thí sinh đã giành được nhiều tình cảm từ khán giả và chúc mừng 4 thí sinh đạt danh vị cao nhất tại Chung kết The Voice Hải Phát Land, chúc các thí sinh sẽ sớm trở thành những ngôi sao, giữ vững niềm đam mê âm nhạc, tài năng và khao khát tỏa sáng, cống hiến cho khán giả.