LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC V3 PRIME 27/3/2017 75

Hải Phát Land | 17/07/2017

Thời gian diễn ra lễ mở bán cụ thể là từ 08h30 đến 12h00, Chủ Nhật - Ngày 30/07/2016 tại hội trường tầng 2 - CT4 - Tổ hợp TMDV và Căn hộ cao cấp The Pride. Có chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát, dự án tòa nhà thương mại V3 - Prime là một dự án hiếm hoi mở bán sau khi đã cất nóc.

Là dự án thuộc phần nhà ở thương mại trong dự án The Vesta, với những ưu điểm nổi trội, V3 - Prime hiện là toà có vị trí đẹp nhất tại dự án này. Theo đó, với thiết kế 4 hướng theo trục chính: Chính Đông, chính Nam, chính Tây, chính Bắc, các căn hộ tại đây sẽ được “thuần khí” đảm bảo tốt nhất về hướng phong thuỷ cho cư dân trong toà nhà. Thêm vào đó, khách hàng mua nhà tại V3 - Prime sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất cố định chỉ 5%/ tháng.

Khách hàng mua căn hộ tại tòa nhà thương mại V3 - Prime được hưởng chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt, gồm:

⦁ Trường hợp1: Khách hàng không vay vốn ngân hàng.

  1. Tặng xe đạp điện.

  2. Qui đổi mức hỗ trợ 2,5% / năm thành tiền mặt giảm trực tiếp vào sản phẩm.

⦁ Trường hợp 2: Khách hàng vay vốn ngân hàng.

    Ân hạn nợ gốc 12 tháng, hỗ trợ lãi suất 2,5% cho KH mua sản phẩm 12 tháng (áp dụng cho KH có khoản vay 70%)

Lễ mở bán được tổ chức xuất phát từ mong muốn mang lại một sản phẩm thật sự ưng ý cho Quý khách hàng và tạo cơ hội cho khách hàng tham quan nhà mẫu, khảo sát các tiện ích thực tế đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tại Dự án như các khu tiện ích nội khu.

Đặc biệt, với lòng tri ân sâu sắc, khách hàng ký Hợp đồng đặt cọc mua căn hộ do Sàn Hải Phát phân phối trong Lễ mở bán sẽ tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Được phân phối độc quyền bởi sàn Giao dịch bất động sản Hải Phát

Liên hệ: 096 779 26 26

Website: http://thevesta.vn/