Tin Hải Phát Land

22 Th4

“ Hải Phát Land – Road to success” Quý I/2019: Nơi những “chiến binh” và tập thể vững mạnh được tỏa sáng

By : tuan109

Sáng ngày 22/04, Lễ vinh danh Quý I/2019: “Hải Phát Land – Road to success” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát với sự tham gia của đông đảo CBNV tại Hội sở cũng như các chi nhánh.

Quý I/2019 được coi là giai đoạn khởi động trong hoạt động kinh doanh của Hải Phát Land. Thực hiện phương hướng hoạt động đã được Ban Lãnh đạo Công ty đề ra, CBVN Hải Phát Land luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày đêm cống hiến và đạt được những thành quả đáng ghi nhận. “Hải Phát Land – Road to success” là sự kiện được tổ chức, nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể có hoạt động công việc xuất sắc trong Quý I/2019, góp phần khích lệ tinh thần làm việc của anh, chị, em CBNV.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc Hải Phát Land cho biết: “Quý I/2019 ghi nhận đóng góp của toàn thể anh, chị, em trong Công ty. Những con số ấn tượng mà Hải Phát Land đạt được trong thời gian qua là sự cống hiến, hết mình của toàn thể CBNV. Hy vọng rằng ở những quý tiếp theo, CBNV Hải Phát Land tiếp tục phát huy năng lực để có được kết quả kinh doanh tốt hơn nữa, góp phần xây dựng một Hải Phát Land phát triển hơn nữa”.

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land phát biểu tại Lễ vinh danh

Điểm nhấn của chương trình là hoạt động vinh danh các cá nhân, tập thể đến từ các Khối/ Phòng/ Ban trong Công ty. Có 15 cá nhân và 4 tập thể xuất sắc đã được vinh danh.

Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn các cá nhân tập thể được vinh danh đó là hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc được giao đối với Khối Văn phòng và đem lại doanh thu lớn đối với Khối Kinh doanh.

Bên cạnh những tập thể và cá nhân được vinh danh của Quý I/2019, Ban Lãnh đạo cũng đặt kỳ vọng các CBNV Công ty phát huy hơn nữa tinh thần làm việc, sẵn sàng chinh phục thử thách, góp phần kiến tạo nên một Hải Phát Land hưng thịnh hơn.

Tiếp nối chương trình Vinh danh, gameshow “Need For Speed” và chương trình bốc thăm may mắn đã góp phần tạo nên bầu không khí sôi động cho buổi lễ. Nhiều đội nhóm và cá nhân đã có cơ hội sở hữu những giải thưởng đặc biệt với tổng giá trị lên tới gần 10 triệu đồng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện Vinh danh Quý I/2019:

CBNV Hải Phát Land có mặt tại sự kiện Vinh danh Quý I/2019: “Hải Phát Land – Road to success”

CBNV Khối Back Office được Vinh danh

Phòng Kinh doanh 9 CN Đông Bắc – vinh danh ở giải thưởng Super Team hạng Silver

Phòng Kinh doanh 2.7 CN Bắc Ninh được vinh danh ở giải thưởng Super Team hạng Silver

Phòng Kinh doanh 5 Khối Kinh doanh 4 được vinh danh ở giải thưởng Super Team hạng Silver

Phòng Kinh doanh 8 chi nhánh Đông Bắc được vinh danh ở giải thưởng Super Team hạng Bronze

Super Sales hạng Gold: Đoàn Khắc Nguyện – K2.7 – CN Bắc Ninh, Trịnh Thị Thanh Hương – PKD 9 – CN Đông Bắc, Trịnh Minh Loan – K4.5 (từ phải qua trái)

Super Sales hạng Silver (từ phải qua trái): Lê Tuấn Anh – NVKD phòng KD2.7 – Chi nhánh Bắc Ninh; Lê Quang Minh – NVKD Phòng KD7.2 – Khối KD7; Trịnh Thị Thủy – NVKD Văn phòng Bình Thuận – CN TP. HCM.

Super Sales hạng Bronze: Nguyễn Hà Phương – NVKD Phòng KD4.5 – Khối KD4; Phạm Thị Hương – NVKD Phòng KD3 – Chi nhánh Tây Hà Nội; Lê Văn Tùng – NVKD – Chi nhánh Quảng Ninh.

4 đội chơi tham gia chương trình “Need For Speed”

Những giải thưởng bốc thăm may mắn đã tìm được chủ nhân

Tiết mục văn nghệ sôi động tại chương trình.

HPL.