Hải Phát Land chính thức phân phối siêu dự án tại Mỹ Đình

Hai Phát Land | 20/04/2020

Sau thành công của nhiều dự án tại khu vực phía Tây Hà Nội, mới đây Hải Phát Land đã “bắt tay” cùng HDMon Holdings trở thành đơn vị phân phối chính thức siêu dự án tại Mỹ Đình – The Zei. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mở ra những bước phát triển mới và cơ hội để hai bên cùng hợp tác phát triển những dự án tiếp theo trên khắp cả nước.

Hải Phát Land – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến cuộc chuyển mình ra biển lớn vô cùng mạnh mẽ của Hải Phát Land. Đặc biệt, tại thị trường Hà Nội, khu vực phía Tây của thủ đô, Hải Phát Land đã phân phối thành công nhiều dự án như TNR Goldmark City, Roman Plaza…

Hải Phát Land chính thức trở thành đơn vị phân phối siêu dự án The Zei tại Mỹ Đình

Nhận thấy dấu hiệu tăng nhiệt không ngừng của bất động sản khu vực Mỹ Đình, Hải Phát Land đã nhanh chóng nắm bắt và khám phá thị trường. Cụ thể, đơn vị này đã hợp tác cùng HDMon Holdings để phân phối dự án The Zei – thành phố thu nhỏ thu hút sự quan tâm của khách hàng thượng lưu trong thời gian gần đây.

Điểm sáng hội tụ tại The Zei – thành phố thẳng đứng

Theo báo cáo đánh giá Đô thị hóa tại Việt Nam của World Bank năm 2011 cho biết tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra nhanh. Năm 2019-2020 tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam sẽ đạt khoảng 40%, đến thập niên 40 của thế kỷ 21 sẽ có khoảng 50% dân số Việt Nam sinh sống tại các đô thị.

Chính vì thế khi phát triển dự án, nhà đầu tư chú trọng đến giải quyết nhu cầu sống hàng ngày của cư dân trong nội khu. The Zei – Mỹ Đình là một dự án như vậy, nơi có thể đáp ứng từ nhà ở, văn phòng, làm việc, mua sắm, vui chơi giải trí cho tới y tế. 

The Zei Mỹ Đình

Tọa lạc tại số 8 Lê Đức Thọ, nằm giữa 3 con đường đẹp nhất Mỹ Đình, The Zei sở hữu vị trí hiếm có của Thủ đô Hà Nội. Tại đây, cư dân được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại của khu vực Mỹ Đình như công viên hồ điều hoà rộng 18ha, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia…, vừa dễ dàng tiếp cận với các cơ sở giáo dục, y tế, vui chơi giải trí lớn như Trường Quốc tế Nhật Bản Hà Nội, Hệ thống giáo dục American School, Trường Marie Curie, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc...

 

Với quy hoạch vùng thuận lợi, The Zei thiết kế như một "thành phố thẳng đứng". Tại đây, mọi nhu cầu vui sống, làm việc, mua sắm và giải trí của cư dân sẽ được đáp ứng với 4 tầng trung tâm thương mại. Các dịch vụ dự án sở hữu gồm rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, không gian làm việc chung sáng tạo (co-working space), vườn Zen trên tầng thượng, khu vui chơi trẻ em, fitness center & spa, 4 tầng hầm đỗ xe. Tòa nhà còn xây dựng theo hướng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. 

Trung tâm thương mại tại The Zei

Bằng việc lấy con người làm trung tâm của không gian sống, các căn hộ The Zei được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại. Căn hộ mở rộng từ 2-3 mặt thoáng với ban công, cửa sổ lớn đón gió trời và ánh nắng tự nhiên. Từng chi tiết kết nối với thiên nhiên, cây xanh được ưu tiên, tạo nên một thảm thực vật thu nhỏ ngay trong lòng "thành phố thẳng đứng như vườn hoa, vườn treo cách mỗi 3 tầng, vườn Zen trên tầng thượng...

The Zei là kết quả hợp tác của nhiều đơn vị bất động sản uy tín, từ chủ đầu tư đến các đơn vị xây dựng, phát triển dự án và đơn vị phân phối. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản chất lượng tại khu vực trung tâm Mỹ Đình.

Như vậy, The Zei – Mỹ Đình không chỉ là một nơi an cư với những căn hộ tiện nghi. Mà tại đây, các cư dân thực sự được “sống say mê” trong cộng đồng của mình. Vì lẽ đó, ngoài các tiện ích chung, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến việc tạo dựng không gian sống chất lượng, xây dựng cộng đồng văn minh. Một không gian sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp với thư viện, bể bơi bốn mùa, phòng thiền… sẽ là cấu phần quan trọng của dự án, tăng cường kết nối cư dân.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Hải Phát Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án