Tứ Hiệp Plaza

  • Chung cư
  • Huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Tổng quan dự án

Tên dự án: Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Vị trí: Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Chủ đầu tư dự án:  Công ty CP và dịch vụ thương mại tổng hợp Vinh Hạnh

Tổng diện tích dự án: 15.715,2 m2

Mật độ xây dựng: 39,2%

Quy mô dự án: 2 Block cao 30 tầng nổi, 3 tầng thương mại và 2 tầng hầm

Tổng số căn hộ: 648 căn hộ

Vị trí dự án

Nằm tại vị trí phía Nam thủ đô, nơi tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Vành đai 3, quốc lộ 1A, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ…

  • Phía Đông Bắc là Công viên Yên Sở cạnh kề nơi có diện tích mặt nước lên đến hơn 300ha và rất nhiều cây xanh cùng với Đầm Trì cách dự án khoảng 500m về phía Đông.
  • Phía Tây Bắc của dự án liền kề khu đô thị Pháp Vân có diện tích lên đến 200ha với mật độ cây xanh rất lớn đây như là một bức tường xanh ngăn cách sự ồn ào và bụi bặm từ Trung tâm thành phố.
  • Phía Tây Nam và Đông Nam được bao bọc bởi khu đô thị Tứ Hiệp, đây là một khu đô thị lớn, hiện đại và đồng bộ mang đến một cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện.
  • Phía Đông Nam là khu đô thị Hồng Hà Ecocity dầu khí rộng lớn với quy hoạch hạ tầng ổn định và đi vào hoạt động, trường học liên cấp, bệnh viện và đặc biệt khuôn viên dành cho cây xanh công viên và khu vui chơi trẻ em chiếm diện tích cao.

Hạ tầng - Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, các nhà làm dự án không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Các tiện ích ngay tại dự án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sẽ nâng tầm cuộc sống cho bạn.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2, CT4 – The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0974 87 87 90