Tropicana Nha Trang

  • Codotel
  • Số 40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa (Tropicana Nha Trang)

Tổng quan dự án

♦ Tên dự án: Tropicana Nha Trang
♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang (Tropicana Nha Trang)
♦ Vị trí dự án: Số 40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
♦ Diện tích xây dựng: 10.497m2, mật độ xây dựng 18%.
♦ Quy mô dự án: 40 tầng và 813 căn hộ bao gồm (condotel, khách sạn, penhouse)
♦ Diện tích dự kiến: 1PN là 31,84 đến 50,85m2; loại 2PN từ 85,2 đến 99,27m2; Loại 3PN từ 127,93 đến 235,5m2.; penhouse luxury 542,98m2.
 
 

Vị trí dự án

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Tropicana Nha Trang được biết đến như viên kim cương trước biển Nha Trang. Là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu nắng ấm quanh năm và gần như không có thiên tai, Nha Trang là địa danh mà các nhà đầu tư bất động sản luôn mong muốn được đầu tư.
Tropicana Nha Trang với lợi thế mặt tiền trước biển, 100% căn hộ đều view hướng biển. Chính vì vậy khách hàng luôn luôn được ngắm nhìn đại dương ngay chính trong căn hộ của mình cho dù ở tầng thấp nhất cho đến tầng cao nhất.
Tropicana có 2 tòa tháp đôi, một bên là tháp dành cho văn phòng thương mại và các công ty, một bên là tổ hợp căn hộ khách sạn. Lượng khách lưu trú tại Tropicana Nha Trang luôn cao, rất lý tưởng cho các hoạt động của trung tâm thương mại.
 
 
 
 

Hạ tầng - Tiện ích

Bể bơi vô cực với tính năng thông minh làm sạch nước theo tiêu chuẩn Quốc Tế sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời dành cho những khách hàng nghỉ dưỡng tại đây và chủ sở hữu căn hộ. Đây sẽ là tiện ích cao cấp rất đặc biệt ưu đãi riêng cho khách hàng nội khu.

Các tiện ích vận động tại Tropicana Nha Trang đều được đầu tư với những trang thiết bị tốt nhất, với tầm nhìn rộng hướng ra biển, bạn sẽ luôn cảm nhận như mình đang vận động giữa thiên nhiên bằng những trang thiết bị tốt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty Cổ Phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)
Địa chỉ: Tầng 2, CT4 – The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0258 2213 888