Tin Hải Phát Land

07 Th12

Điều gì khiến nhà đầu tư kỳ vọng Thuận An Central Lake sẽ tăng giá?

By : Hải Phát Land

Điều gì khiến nhà đầu tư kỳ vọng Thuận An Central Lake sẽ tăng giá?

Thuận An Central Lake đang là dự án có sức hút lớn đối với khách hàng đầu tư và khách hàng ở thực. Theo nhận định, Thuận An Central Lake sẽ có khả năng giá trong thời gian tới.

Đáp ứng yêu cầu khách hàng ở thực và đầu tư

Thuận An Central Lake tọa lạc tại trung tâm hành chính mới huyện Gia Lâm, sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại. Thông qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1, Quốc lộ 5,… cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Hơn hết, tuyến đường rộng 30m dự kiến hoàn thành vào năm 2020 sẽ quy hoạch kết nối thẳng ra cao tốc 5B và các khu vực lân cận như Vincity, Ecopark,…

Thuận An Central Lake là dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại thị trấn Trâu Quỳ được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển mặt tiền 6m – 7,5m có diện tích từ 85,5m2 đến 175 m2. Mặt sau của mỗi ngôi nhà là một khoảng sân rộng để các gia chủ có thể tự do lên ý tưởng thiết kế. Kiến trúc sư đã biết sử dụng khôn khéo khi pha trộn kiến trúc Đông – Tây với cách bố trí hợp lý các khoảng không gian chung và riêng, toát lên vẻ sang trọng châu Âu mang “hơi thở” Phương Đông qua phong cách thiết kế.

Tại Thuận An Central Lake đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Đối với những nhà đầu tư dự án đạt tiêu chuẩn mô hình 2 trong 1, vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh sinh lời. Đối với những khách hàng ở thực, có thể nói đây là dự án lý tưởng khi kết hợp cùng không gian sống trong lành với hồ điều hòa rộng 9ha và 19,2 ha.

Dự án chính thức bàn giao và tiềm năng trong 5 năm tới

Kể từ khi ra mắt thị trường, Thuận An Central Lake nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đang bước vào giai đoạn bàn giao (tháng 12/2018) theo đúng cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Thuận An Central Lake đứng trước cơ hội tăng giá và sinh lời cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó, thị trường bất động sản khu vực phía Tây và Tây Nam Thủ đô đang có dấu hiệu bước vào giai đoạn bão hòa khó hấp dẫn các nhà đầu tư như trước. Trong khi đó Hà Nội đã, đang và sẽ triển khai một loạt câu cầy nối từ bờ Bắc sang bờ Nam thành phố sẽ tạo nên sự sôi động ở các khu vực Gia Lâm, Long Biên và Đông Anh. Những cây cầu khi được hoàn thiện sẽ kết nối 3 khu vực trên với với các vùng lõi thủ đô, các khu trung tâm thành phố.

Trong khoảng từ 3 – 5 năm tới, Gia Lâm, Long Biên và Đông Anh sẽ được hoàn thiện mạnh trên nhiều phương diện về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, dịch vụ và trở thành đối trọng về áp lực đô thị với các quận trung tâm.

Như vậy, với tiềm năng lớn của thị trường và ưu điểm của dự án, Thuận An Central Lake đứng trước cơ hội tăng giá bán lớn và tạo cơ hội sinh ‘vàng” cho các nhà đầu tư.

Thuận An Central Lake dự kiến được bàn giao vào quý IV/2018.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Thuận An Central Lake liên hệ:

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0961.643.369

Website dự án: http://thuanancentrallake.haiphatland.com.vn/

Website Hải Phát Land: http://haiphatland.com.vn/.