Tin Hải Phát Land

15 Th12

Dàn xe Jeep chất lừ tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

Một thập kỷ chờ đợi – một Mỹ đình chờ đón một “giấc mơ vàng” của người hâm mộ bóng đá Việt Nam trở thành hiện thực.

Đã bao lâu rồi, trên toàn bộ đường lớn ngõ nhỏ, từ công ty đến trường học, từ người già đến người trẻ,… đều nhắc đến bóng đá – một niềm hi vọng mang cup vàng AFF Cup sau cả một thập kỷ “lưu lạc” ở quốc gia khác như lúc này. Chưa bao giờ cái rét 10 độ lại mang một luồng không khí, tinh thần cuồng nhiệt và nóng bỏng chờ đợi đến chung kết lượt về diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 15/12 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Đã một thập kỷ trôi qua kể từ năm 2008 cảm giác nâng cup vàng AFF Cup vẫn còn nhưng dường như đó chưa thể thỏa mãn người hâm mộ. Ngày nay, Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải,… đang đứng trước cơ hội làm thỏa mãn giấc mơ vàng người hâm mộ, để lá cờ đỏ sao vàng một lần nữa tung bay trong giờ phút thiêng liêng nhất của mùa giải AFF Cup.

Để đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và hòa mình cùng triệu trái tim đang “thổn thức” hướng về sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hải Phát Land đã đầu tư dàn xe Jeep được trang trí cờ đỏ sao vàng và hình ảnh vô địch của đội tuyển xuống đường tiếp lửa cùng người hâm mộ. Dàn xe Jeep sẽ xuất phát từ The pride và đi qua các tuyến đường Tố hữu – Lê Trọng Tấn – Quang Trung- Nguyễn Trãi – Láng – Láng Hạ – Kim Mã – Cầu Giấy – Láng – Trung Kính – Keang Nam – Mễ trì – Mỹ Đình – Vành đại 3 – Tố hữu – The pride.

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp của xe Jeep khi xuống đường hòa mình cùng hơn 90 triệu trái tim đang hướng về trận đấu chung kết lượt về.

Hình ảnh dàn xe Jeep trước khi khởi hành

Xe Jeep tạo tiếp thêm sức nóng khi xuống đường cùng người hâm mộ

Tất cả đang chờ đón 1 chiến thắng của đội tuyển Việt Nam từ sân Mỹ Đình

Tất cả đang chờ đón 1 chiến thắng của đội tuyển Việt Nam từ sân Mỹ Đình

Bea sky, Nam 32, Phoenix Garden, Thuận An central lake, HPC 105, Flc tropical, Roman plaza,… là những dự án do Hải Phát Land phân phối đều tham gia cổ động.

Trước đó, hai đội Việt Nam và Malaysia hòa 2-2 trên sân Bukit Jalil ở trận chung kết lượt đi. Kể từ năm 2004, AFF Cup áp dụng thể thức đấu loại knock-out của UEFA Champions League khi các trận đấu ở vòng bán kết, chung kết đều được tổ chức theo hai lượt đi và về (ở sân nhà và sân khách). Với kết quả 2-2 ở trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam có nhiều ưu thế trong trận lượt về trên sân vận động Mỹ Đình.

Made by Marketing – Theo Dân Trí